Bảo mật thông tin

Du lịch Khát Vọng Việt luôn tôn trọng sự riêng tư của quý khách hàng chính vì vậy công ty chúng tôi cam kết bảo mật những thông tin cá nhân chính vì vậy “Chính sách bảo mật” của chúng tôi luôn được cam kết với các hình thức và thực hiện ngay dưới bài viết này. Điều này du lịch Khát Vọng Việt thực hiện nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của khách hàng.
1. Thu thập thông tin cá nhân của khách hàng:
– Các thông tin thu thập thông của quý khách trên Website: Tourdulichhalong.com.vn sẽ giúp chúng tôi:
• Hỗ trợ khách hàng tốt nhất
• Giải đáp những thắc mắc khách hàng
• Cung cấp cho bạn thông tin nhanh nhất và chính xác nhất
• Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Du lịch Khát Vọng Việt
– Để có thể trò chuyện trực tiếp với nhân viên của chúng tôi quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…)
2. Sử dụng thông tin cá nhân:
– www.Tourdulichhalong.com.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp cũng như tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật”.
– Khi cần thiết, Du lịch Khát Vọng Việt sẽ sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, xác nhận dịch vụ, thư cảm ơn… quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới…
3. Chia sẻ thông tin cá nhân:
– Ngoài sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng với những nội dung nêu trên thì du lịch Khát Vọng Việt cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng ra ngoài.
– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
  •  Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật
  • trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật
  • tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên  khác.

4. Truy xuất thông tin cá nhân:
– Bất kì thời điểm nào quý khách hàng cũng có thể truy cập vào Website của chúng tôi và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo thông tin mà chúng tôi cung cấp.
5. Bảo mật thông tin cá nhân:
– Khi bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn có nghĩa bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Du lịch Khát Vọng Việt cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Có thể chúng tôi sử dụng nhiều biện pháp bảo mật khác nhau để bảo vệ thông tin cá nhân cho khách hàng. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%.

Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi cũng sẽ không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…

Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
– Vì vậy, www.Tourdulichhalong.com.vn cũng khuyến cáo quý khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với người  khác.
– Nếu sử dụng máy tính trung, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

6. Thay đổi về chính sách:
– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Website cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách mới chúng tôi sẽ có thời gian ở phía dưới bài về lần “Cập nhật lần cuối”.

–  Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại www.Tourhalong.com.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên khác. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web khác.
  •  Vì vậy, khi bạn sử dụng website của chúng tôi là bạn đã bạn đã đồng ý với những quy định bảo mật trên. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn hãy đọc trước nội dung trang W trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website

7. Thông tin liên hệ:
– Chúng tôi luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: Dulichkhatvongviet03@gmai.com hoặc hotline 0934507489 / 0962705533